Các thương hiệu trên thế giới áp dụng Chứng nhận RWS

0
42

Tiêu chuẩn Len có trách nhiệm RWS được phát hành vào đầu năm 2016, cung cấp cho ngành công nghiệp một chuẩn mực về thực hành quản lý đất đai và phúc lợi động vật trong ngành chăn nuôi cừu và cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc. Sau 4 năm ra đời hiện nay có hàng loạt các thương hiệu lớn về may mặc áp dụng và cam kết sử dụng vật liệu được chứng nhận RWS.

các thương hiệu tham gia rws
các thương hiệu tham gia rws

Sàn giao dịch dệt may tuyên bố rằng 15 thương hiệu đã đưa ra các cam kết, bao gồm H & M, Marks & Spencer, William-Sonoma, Patagonia, Eddie Bauer, REI, Eileen Fisher, Tchibo, Varner, Vaude, Coyuchi, Mountain Equipment Co-op, Deckers, Kathmandu, knowledge cotton.

Ngoài ra, 10 công ty khác bao gồm LL Bean, Arcteryx, Indigenous Design, Nau, Point6prAna cũng đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với tiêu chuẩn và đang nỗ lực để tham gia thực hiện.

Đồng thời, các nhà cung cấp len như Rambler’s Way, Imperial Stock Ranch, New Merino Australia, Oviz 21, Chargeurs, ABMT Dệt may, Lanas Trinidad và Lemprière đã cam kết với RWS và một số nhà cung cấp len khác cũng đã tham gia vào việc thành lập của chuỗi cung ứng RWS. Hoạt động đào tạo toàn cầu.

Cho đến nay, RWS đã được thử nghiệm, hiệu chuẩn và áp dụng cho các trang trại len có quy mô khác nhau, các khu vực địa lý và, bao gồm Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Argentina, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Nam Phi. RWS cũng được liệt kê là chứng nhận đảm bảo chất lượng của Hệ thống giao dịch đấu giá len Úc (AWEX), cho phép nông dân và trung gian len Úc đăng ký len được chứng nhận RWS của họ.

Mục đích của tiêu chuẩn chứng nhận RWS là cung cấp các công cụ cho ngành để xác minh các hoạt động mà những người chăn nuôi toàn cầu có thể làm, để đảm bảo rằng len đến từ cừu được xử lý một cách nhân đạo và từ các trang trại quản lý đất đai của họ theo cách tiến bộ và thiết lập nông dân, người tiêu dùng và truyền thông và sự hiểu biết giữa các thương hiệu.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments